Canva – Ứng dụng thiết kế đồ họa online chuyên nghiệp

Canva là một ứng dụng thiết kế vô cùng tiện lợi và đang được sử dụng phổ biến trong giới trẻ hiện nay. Bạn lo lắng khi mình không có kỹ năng photoshop tuyệt đỉnh. Hay bạn không biết nên thiết kế ảnh, video theo phong cách như thế nào để gây ấn tượng? Vậy thì Canva sẽ là “chìa khóa” giúp bạn giải quyết những vấn đề đắn đo này. Hãy theo dõi bài viết để biết răng, liệu Canva sẽ giúp gì được cho bạn nhé!

Ứng dụng thiết kế đồ họa và video dành riêng cho bạn

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng có thể thiết kế đồ họa, chỉnh sửa hình ảnh và video? Điều ước của bạn sẽ thành hiện thực khi bạn biết đến Canva. Ứng dụng này dẫn đầu xu hướng hiện nay trong việc thiết kế áp phích, chỉnh sửa cuộn phim, cảnh quay hoặc hình ảnh. Ứng dụng vừa được cập nhật phiên bản hoàn chỉnh, với nhiều tính năng mới hấp dẫn sẽ khiến người dùng cảm thấy thích thú và biết đến nhiều hơn. Hãy sở hữu ngay ứng dụng tuyệt vời này để có những phút làm việc đầy sáng tạo và thú vị.

Nhiều ý tưởng thiết kế hay và độc lạ

Nắm bắt được nhu cầu của giới trẻ, tìm kiếm một ứng dụng vừa gọn nhẹ vừa giải quyết được nhiều công việc thiết kế. Canva ra đời đã được nhiều người đón nhận nhiệt tình. Điều tuyệt vời là mọi thiết kế trong ứng dụng đều có thể được bắt nguồn từ các nhà thiết kế nổi tiếng. Mọi góc độ, mọi công việc đều có ứng dụng giúp đỡ và người sử dụng ứng dụng chưa có khái niệm “thua cuộc” trước deadline dù chỉ một lần.

Kho mẫu thiết kế đa dạng cho hình ảnh và video

Canva bao gồm tất cả các công đoạn từ thiết kế hình ảnh, biến hình ảnh đó trở nên sắc nét và độc đáo thành video. Dựng phim, video để lại ấn tượng trong lòng người xem với những thiết kế đi vào độc đáo. Không ngoa khi thiết kế đồ họa, poster trên Canva có thể giúp ích cho chúng ta trong những lúc cấp bách. Việc thiết kế rất phức tạp đối với những người thiếu ý tưởng và đừng lo lắng về điều đó, ứng dụng sẽ đưa ra ý tưởng cho bạn và thực hiện nó cho bạn nếu bạn cần.

Thao tác đơn giản

Một ứng dụng tuyệt vời như thế này, chúng ta đều lo ngại rằng: “Liệu nó sẽ khó sử dụng ?”. Tuy nhiên, hãy đặc biệt yên tâm về điều này, Canva rất dễ sử dụng và mang lại sự thú vị cho người dùng. Chỉ cần cho ứng dụng biết bạn đang gặp khó khăn ở điểm nào. Nó chắc chắn sẽ trả lời bạn một cách nhiệt tình và đưa ra nhiều sự lựa chọn thú vị cho bạn. Với hơn 60000 mẫu miễn phí từ các nhà thiết kế chuyên nghiệp, đủ để bạn tìm hiểu và có được cho mình những gì bạn mong đợi.

Với trình chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp giúp sản phẩm của bạn trở nên độc đáo hơn, thiết kế sẽ kể cho bạn một câu chuyện thú vị hơn đằng sau đó. Cho dù bạn đang muốn làm poster cho một sự kiện đặc biệt như sinh nhật, kỷ niệm 1 năm, hay thiệp cưới, Canva sẽ giúp bạn tận tình. Nếu bạn có ý tưởng của riêng mình, thật tuyệt, nhưng nếu không, hãy sử dụng những gợi ý có sẵn để tạo ra một tấm thiệp hấp dẫn. Và bạn sẽ trở thành một người có ảnh hưởng lớn bằng cách thiết kế một tấm thiệp tuyệt vời như vậy.

Nhiều tính năng hấp dẫn

Canva sẵn sàng trở thành “cánh tay phải” của bạn bất kỳ lúc nào nếu bạn cần giúp đỡ. Từ những công việc tưởng chừng như ứng dụng không thể giúp đỡ, như tạo logo và bìa sách cho đến những tác vụ khó như áp phích quảng cáo, Canva đều có thể làm được. Một kho tàng các thiết kế theo chủ đề khác nhau sẽ cung cấp cho bạn những gì bạn cần. Hơn thế nữa trong một chủ đề sẽ bao gồm nhiều mục nhỏ với hàng trăm nghìn mẫu thiết kế ấn tượng.

Sử dụng ứng dụng miễn phí cùng chất lượng đỉnh cao

Canva là ứng dụng thiết kế và trình chỉnh sửa ảnh và video hoàn toàn miễn phí. Màu sắc đa dạng để mỗi người có thể lựa chọn theo ý muốn, tùy theo nhu cầu cá nhân. Ảnh và video sẽ có những nét độc đáo riêng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà không lo ảnh, video kém chất lượng hay bị hỏng. Chất lượng phải gọi là quá tuyệt vời, trên cả sức tưởng tượng của người dùng.

Thêm nhãn dán và văn bản theo phong cách của bạn

Sau khi đã chọn được mẫu thiết kế ưng ý, bạn có thể thêm chữ, thêm sticker vào hình ảnh theo ý muốn của mình. Dễ dàng chèn trích dẫn hoặc văn bản vào ảnh, thay đổi phông chữ (hơn 500 tùy chọn), kiểu chữ, màu sắc, khoảng cách, vị trí phù hợp với mong muốn của mỗi người. Sử dụng một hình ảnh thích hợp để tải lên từ thư viện trên thiết bị của bạn hoặc chọn từ thư viện hình ảnh và hình minh họa cao cấp của ứng dụng.

Dễ dàng chia sẻ

Sẽ không có gì tuyệt vời hơn khi tạo ra được một tác phẩm của riêng mình. Và có lẽ, bạn cũng muốn chia sẻ chúng với nhiều người trên nhiều nền tảng khác nhau. Thấu hiểu được điều đó, nhà phát đã hỗ trợ thêm tính năng chia sẻ lên các nền tảng như Instagram, Facebook, Pinterest,..trên ứng dụng Canva

ADMIN .Wiki
Rất mong nhận được đánh giá từ bác

Để lại lời nhắn

WikiXP
Logo
Giỏ hàng