Chính sách giao hàng

Chúng tôi miễn phí vận chuyển đối với tất cả các đơn hàng thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, hoặc COD. Nếu quý khách chọn hình thức COD- Giao hàng thu tiền tại nhà, quý khách có thể phải chịu thêm khoản phí thu tiền hộ là 11 000đ (Tùy theo đơn vị vận chuyển và áp dụng tại Việt Nam).

Chúng tôi sử dụng dịch vụ vận chuyển của các đơn vị: EMS Vietnam Post, Viettel Post,

Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng của chúng tôi phụ thuộc vào dịch vụ của công ty vận chuyển đối tác. Thông thường quý khách sẽ nhận được hàng sau 4-7 ngày làm việc.

Quý khách hàng được phép kiểm tra hàng trước khi thanh toán nhận hàng.
Khi đơn hàng đã giao thành công, chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm khi sản phẩm quý khách nhận được bị lỗi thuộc về nhà sản xuất.

Các trường hợp đặc biệt, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp

Một số lưu ý:

  • Chính sách vận chuyển miễn phí không áp dụng với những sản phẩm được mua trong chương trình khuyến mại, giảm giá…hoặc những sản phẩm thanh lý.
  • Trong trường hợp địa chỉ nhận hàng của Quý khách trong ngõ ngách, vùng sâu vùng xa hiểm trở đi lại khó khăn chúng tôi có quyền từ chối vận chuyển và giao hàng tại nơi Quý khách yêu cầu.
  • Trong trường hợp hàng của chúng tôi đã vận chuyển đến địa điểm yêu cầu của Quý khách hàng như đã thống nhất lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó của khách hàng yêu cầu trả lại hàng lúc đó khách hàng sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển và các chi phí phát sinh khác (nếu có).
  • Với trường hợp người mua hàng không phải là người nhận, thì người mua hàng phải ủy quyền cho người nhận thông qua văn bản, điện thoại hoặc Email. Nếu sự thay đổi không được xác nhận, chúng tôi có quyền từ chối giao hàng.
  • Vào thời gian cao điểm (lễ, tết), hoặc tùy theo một số điều kiện khách quan (như thiên tai, hỏng hóc phương tiện, v.v…), chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cụ thể cho quý khách.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin cậy và sử dụng dịch vụ của chúng tôi ! Khi cần hỗ trợ quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại:  0384795399

WikiXP
Logo
Shopping cart