Chính sách giao hàng

Chúng tôi miễn phí vận chuyển đối với tất cả các đơn hàng thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, hoặc giao hàng thu tiền tại nhà (COD).

  • Giao hàng qua email với những sản phậm dạng Key game, phần mềm tải xuống có dung lượng nhẹ. Quý khách lưu ý cung cấp địa chỉ email chính xác và còn hoạt động để nhận hàng khi thanh toán chuyển khoản.
  • Đối với những đơn hàng yêu cầu giao sản phẩm và thu tiền tại nhà. Chúng tôi sử dụng dịch vụ vận chuyển của các đơn vị: EMS Vietnam Post, Viettel Post

Vận chuyển và giao hàng

Sau khi quý khách đặt hàng. Thời gian sử lý đơn hàng của chúng tôi là 24 giờ (1 ngày làm việc). Quý khách sẽ nhận được sản phẩm trong email đăng ký. Thời gian giao hàng  trong vòng 2-4 ngày. Trong trường hợp đặc biệt, quý khách cần giao hàng gấp hoặc thay đổi thời gian. Vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline của chúng tôi để được hỗ trợ

Với những sản phẩm giao hàng tận nơi và thanh toán bằng hình thức thu hộ. Quý khách hàng được phép kiểm tra hàng trước khi thanh toán nhận hàng, nếu khi xem hàng quý khách không ưng ý hãy trả lại ngay. Chúng tôi không tính phí vận chuyển ngay cả khi quý khách không lấy hàng. Khi đơn hàng đã giao thành công, chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm khi sản phẩm quý khách nhận được bị lỗi thuộc về nhà sản xuất.

Các trường hợp đặc biệt, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp

Một số lưu ý:

  • Với trường hợp người mua hàng không phải là người nhận, thì người mua hàng phải ghi chú cho chúng tôi trong phần lưu ý để nhân viên giao hàng được biết.
  • Vào những thời gian cao điểm (lễ, tết), hoặc tùy theo một số điều kiện khách quan (như thiên tai, hỏng hóc phương tiện, v.v…), chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cụ thể cho quý khách.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin cậy và sử dụng dịch vụ của chúng tôi ! Khi cần hỗ trợ quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại:  0384795399