Chính sách hoàn tiền

Hoàn tiền cho khách hàng là điều chúng tôi không hề mong muốn. Tuy nhiên, sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi sẽ thực hiện chính sách hoàn tiền 100% đối với các sản phẩm không thể hoạt động hoặc không thể kích hoạt được.

Thời gian hoàn tiền

Chúng tôi sẽ làm thủ tục hoàn tiền trong vòng 24 giờ kể từ khi xác nhận hoàn tiền. Tiền sẽ được chuyển khoản cho bạn trong vòng 1-2 ngày làm việc. Tuy nhiện tùy vào thủ tục từ phía ngân hàng, có thể phải mất thêm 1-2 ngày nữa bạn mới thấy số tiền hoàn lại trong tài khoản của mình.

Nếu đã qua 4 ngày làm việc kể từ khi quý khách hoàn thành thủ tục hoàn tiền mà quý khách không thấy tiền được trả lại. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi đễ được hướng dẫn thêm. Bạn cũng có thể liên hệ với ngân hàng của mình để kiểm tra khoản tiền hoàn lại.

Với những câu hỏi khác xin vui lòng liên hệ trực tiếp hotline: 0384795399 để được hỗ trợ thêm.

Lưu ý:

  • Vì các sản phẩm mang tính chất “Kỹ thuật số” nên chúng tôi chỉ chấp nhận đổi, trả hoặc hoàn tiền cho các sản phẩm nếu nó bị lỗi hoặc không hoạt động. Chúng tôi sẽ từ chối đổi, trả hoặc hoàn tiền với các lý do khác đến từ khách hàng.