Sửa máy chiếu, trung tâm sửa chữa máy chiếu uy tín Hà Nội

máy rửa mặt

Trung tâm sửa máy chiếu tại Hà Nội, chuyên sửa máy chiếu các hãng Sony, panasonic, optoma, infocus, epson…

Công ty bạn mới thay đổi quy mô, cần trang bị thêm thiết bị cho phòng làm việc, và đặc biệt là cần một chiếc máy chiếu để trình chiếu các bản kế hoạch trong các cuộc họp hàng tuần. Do trong kho còn dư một chiếc máy chiếu nhãn hiệu Sony mua từ hồi đầu năm chưa sử dụng vẫn cất trong kho nên bạn cho nhân viên mang ra lắp đặt vào phòng họp mới. Không may chiếc máy chiếu của bạn nằm trong kho lâu ngày giờ dở chứng không chịu chạy. Bạn đã kiểm tra nguồn cấp đầy đủ nhưng sau khi bật máy chỉ ù ù một lúc rồi không thất có gì? Bạn cho rằng mình đã mua phải máy chiếu chất lượng thấp ư, xin hãy khoan kết luận vội. Với thiết bị điện tử nói chung và máy chiếu nói riêng, nếu không sử dụng trong một thời gian dài rất hay gặp những sự cố như vậy. Lúc này bạn phải làm sao?

Trước tiên bạn nên kiểm tra kỹ lại triệu trứng và ghi lại cụ thể tình trạng cụ thể của máy, bạn không nên cố gắng tự kiểm tra máy nếu như bạn không được đào tạo chuyên ngành về kỹ thuật điện tử để tránh những hỏng hóc không đáng có.

sửa máy chiếu

Hình ảnh bên trong máy chiếu sau khi tháo vỏ nhựa

Hãy nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi, bạn cho chúng tôi biết về tình trạng cũng như model, hãng sản xuất, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nên làm gì. Có thể bạn sẽ không phải mang máy chiếu tới trung tâm của chúng tôi mà vẫn sử dụng được bình thường. Trong những trường hợp cụ thể bạn cần chuyển máy qua cho chúng tôi hoặc một trung tâm sửa chữa máy chiếu nào đó có uy tín ở Hà Nội để được kiểm tra.

Trung tâm sửa chữa điện tử 3S chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa các thiết bị trình chiếu,  khắc phục thành công những lỗi về kỹ thuật cũng như thay thế phụ kiện chính hãng các loại máy chiếu: Sony, hitachi, toshiba, epson, optoma, infocus, panasonic, viewsonic, samsung, benQ, vivitek, 3M….và các loại máy chiếu khác có mặt trên thị trường Việt Nam.

Quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn một đơn vị sửa chữa khác sau khi nhận được tư vấn của chúng tôi nếu như quý khách chưa tin tưởng. Để được tư vấn trực tiếp về các bệnh thường gặp của máy chiếu xin vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn sửa chữa.

 

ADMIN

Kiến thức chia sẻ là kiến thức nhân lên!

Tham gia bình luận

Thảo luận & chém gió

2 Comments

Bình luận