Cách đọc lại các thông báo đã xóa trên điện thoại Samsung

cách đọc lại thông báo đã xóa trên điệnt thoại sam sung

Ở phiên bản One UI 3.0 mới trên Samsung, người dùng được tiếp cận với nhiều tính năng thú vị và hấp dẫn khác như xem lại các thông báo đã xóa trên thanh trạng thái Samsung. Theo mặc định, các thiết bị Android sẽ hiển thị thông báo trên thanh trạng thái để đọc thông tin mới nhất từ tin nhắn đến, tin nhắn Messenger, thông báo Facebook, v.v.

Trong trường hợp bạn vô tình xóa tin nhắn, bạn sẽ không thể đọc lại nó. Đối với một số thiết bị Samsung có cài đặt One UI 3.0, bạn có thể đọc lại thông báo trên Android mà không cần phải cài đặt thêm ứng dụng hỗ trợ. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách xem lại thông báo trên Samsung.

Cách đọc lại các thông báo đã xóa trên Samsung

Bước 1:

Đi tới Cài đặt -> chọn Thông báo -> chọn Cài đặt nâng cao.

Bước 2:

Khi chuyển sang giao diện mới, bạn bấm vào “Nhật ký thông báo” để thiết lập nội dung thông báo trên thiết bị. Tiếp theo, kích hoạt tính năng Nhật ký thông báo. Sau khi được kích hoạt, tất cả các thông báo hiển thị trên thiết bị sẽ được lưu vào Nhật ký thông báo.

Bước 3:

Nếu bạn vô tình xóa thông báo hiển thị trên thanh thông báo của Samsung, chỉ cần vào Nhật ký thông báo để xem lại tất cả các tin nhắn. Nếu bạn muốn xem từng thông báo trong từng ứng dụng, hãy nhấn vào mũi tên ở bên phải ứng dụng.