Chia sẻ top 6 thắc mắc về dòng Pin xe đạp điện bridgestone

 đã nhận được comment từ rất nhiều khách hàng thắc mắc về Pin xe đạp điện bridgestone. Vì thế hôm nay trung tâm sẽ tổng hợp và giải đáp cho bạn top 6 thắc mắc về dòng Pin xe đạp điện bridgestone.

Xe đạp điện Bridgestone đang là thương hiệu được rất nhiều người lựa chọn hiện nay tuy nhiên vẫn còn nhiều người rất băn khoăn về việc sử dụng xe cũng như xử lý các vấn đề về Pin xe đạp điện bridgestone. Dưới đây là những giải đáp top 6 thắc mắc về dòng Pin xe đạp điện bridgestone để người tiêu dùng an toàn khi chọn dòng xe này.

Pin xe đạp điện bridgestone
Dòng xe đạp điện Bridgestone đang được ưa chuộng

Khi xe đang sạc, pin có thể gây cháy nổ không?

Trả lời:

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với sản phẩm Pin xe đạp điện bridgestone, khi sạc đúng cách sẽ không bao giờ xảy ra hiện tượng cháy nổ. Bởi vì lớp vỏ hộp pin được làm từ chất liệu Polycarbonate siêu bền, chống cháy nổ tuyệt đối.

Trong trường hợp bạn sạc pin sai quy cách, dẫn tới hiện tượng nóng pin và nhận thấy có mùi lạ. Bạn nên dừng sạc, sau đó đưa đến cửa hàng Bridgestone gần nhất để kiểm tra và được hướng dẫn khắc phục và sửa chữa.

Mỗi lần sạc đầy pin, tôi có thể đi được bao nhiêu km?

Trả lời:

Với mỗi lần sạc đầy Pin xe đạp điện bridgestone, bạn có thể di chuyển quãng đường lên đến 50-55km. Trong điều kiện lý tưởng (đường êm trơn, không có ổ gà, ít phanh và vận tốc đều, không chở nặng) chiếc xe có thể di chuyển với quãng đường lớn hơn.

Tôi có cần phải có bằng lái khi sử dụng xe đạp điện không?

Trả lời:

Cho tới thời điểm hiện tại thì bạn không cần có giấy phép lái xe khi vận hành xe đạp điện. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho bản thân bạn nên sử dụng các phương tiện bảo hộ như mũ bảo hiểm và tuyệt đối tuân thủ luật an toàn giao thông khi di chuyển.

Pin xe đạp điện bridgestone
Pin xe đạp điện Bridgestone

Làm thế nào để pin được bền?

Trả lời:

Khi mới mua xe về thì bạn nên sạc điện ngay và sạc liên tục khoảng 12 tiếng. Sau đó chạy đến khi nào hết pin thì lại sạc tiếp 12 tiếng cứ lặp lại như thế, khoảng 2-3 lần. Việc làm này sẽ kéo dài được tuổi thọ của Pin xe đạp điện bridgestone. Những lần tiếp theo, khi nào hết điện thì mới sạc và khi đèn báo đầy thì nên rút sạc tránh để lâu gây hiện tượng chai pin.

Tôi có thể sử dụng loại pin khác cho xe của tôi không?

Trả lời:

Bạn có thể sử dụng bất kể loại pin nào có công suất 12V-12A. Tuy nhiên, phải tìm đúng loại pin phù hợp với chủng loại xe của bạn. Nhưng để đảm bảo được chất lượng cho xe, bạn nên đến cửa hàng của Bridgestone để được thay thế loại pin tương ứng và chính xác của từng loại xe hãng.

Pin có thể sạc được bao nhiêu lần?

Trả lời:

Với dòng Pin Lithium cao cấp có thể đạt tới khoảng 900 lần sạc, nếu khách hàng sử dụng pin và sạc pin đúng cách.

Hãy yêu quý và chăm sóc cho chiếc xe đạp điện lẫn pin của nó thường xuyên để đảm bảo an toàn và sử dụng được lâu hơn nhé. Mọi thắc mắc của các bạn xe được  giải đáp nhiệt tình. Liên hệ với chúng tôi.