Thay bình acquy xe đạp điện asama

Nếu bạn đang có nhu cầu thay bình acquy cho chiếc xe đạp asama của mình thì đừng bỏ qua tungtamsuachua.vn nhé! Sau đây là bảng giá bình acquy xe đạp điện asama, hãy cùng tham khảo!

Hiện nay trên thị trường giá bình acquy xe đạp điện asama dao động lên xuống trong khoảng từ 450 nghìn đến 500 nghìn 1 bình và 1 xe cần có 4 bình acquy.

Những lưu ý để nhận biết đã đến thời điểm thay acquy

– Dấu hiệu nhân biết xe đạp điện asama đã đến thời điểm thay bình acquy chính là khi xe chạy được quãng đường ít hơn 45km sau 1 lần sạc đầy bình. Vì thế bạn hãy tranh thủ thay bình trước khi tất cả các bình đều hỏng nhé!

– Đối với xe đạp điện Asama thường có 12 tháng bảo hành bình, vì vậy nếu xe của bạn vẫn trong thời gian bảo hành thì hãy mang đến cửa hàng bạn đã mua xe để nhận dịch vụ hậu mãi.

– Nếu đã quá 12 tháng bảo hành bình chiếc xe asama của bạn mới bị chai bình thì có thể mang ra cửa hàng đã mua xe đạp điện hay đến với trungtamsuachua.vn hoặc các đại lý thay acquy xe đạp điện Asama để thay thế.

– Lời khuyên: bạn nên thay bình acquy xe đạp điện Asama càng sớm càng tốt vì nếu chạy được 30km thì hỏng 1 bình và cứ thế cứ ngày càng giảm thì số bình hỏng càng cao nên bạn phải nhanh chóng khắc phục cho chiếc xe của bạn khi thấy những dấu hiệu trên. Hiện nay, giá bình acquy xe đạp điện asama không phải là quá đắt để bạn trì hoãn đâu.

Các loại bình acquy xe đạp điên asama

Sau đây trungtamsuachua.vn xin chia sẻ đến các bạn một số loại bình ắc quy và giá bình acquy xe đạp điện asama hiện đang có trên thị trường và được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng

  1. TIANNENG CXC:
giá bình acquy xe đạp điện asama
Bình acquy TIANNENG CXC thông dụng trên thị trường

Đây là loại bình ắc quy made in China và là một thương hiệu khá nổi tiếng. Cường độ dòng điện là 12A và hiệu điện thế là 12V. giá bình acquy xe đạp điện asama  này hiện có trên thị trường vào khoảng 450.000/bình.

  1. Chelwee:
giá bình acquy xe đạp điện asama
Acquy Chelwee nổi tiếng

Chelwee cũng là một loại bình ắc quy rất thông dụng và nổi tiếng, được sản xuất tại Trung Quốc. Dòng ắc quy này sử dụng khá nhiều cho xe đạp điện Asama. Thông số kỹ thuật giống với đa số các dòng khác I=12A , U=12V. Và giá cũng chỉ ngang ngửa với các dòng acquy khác, không chênh lệch nhiều.

  1. Globe:
giá bình acquy xe đạp điện asama
Globe cũng là một dòng acquy cho xe asama

Khác với 2 loại acquy trên, Globe là loại ắc quy được sản xuất tại Việt Nam nhưng thông số kỹ thuật hoàn toàn giống như 2 loại đó. Và giá trên thị trường thì tương tự nhau.

Nếu quý khách muốn biết thêm thông tin về giá bình acquy xe đạp điện asama tại trung tâm chúng tôi. Hãy liên hệ Trung tâm sửa chữa xe đạp điện tại Hà Nội