Bảng giá pin xe đạp điện chính hãng 2017

giá pin xe đạp điện chính hãng
sử dụng pin xe đạp ddienj chính hãng giúp xe đạt hiệu xuất cao nhất

Pin xe đạp điện của bạn đang gặp phải một số vấn đề không mong muốn vì đã cũ? Bạn muốn thay pin cho xe đạp điện của mình nhưng chưa biết giá cả ra sao? Vậy thì đừng lo, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn bảng giá pin xe đạp điện chính hãng 2017 thông dụng nhất.

giá pin xe đạp điện chính hãng
Một số loại pin xe đạp điện đã qua sử dụng

Tại sao phải thay pin xe đạp điện?giá pin xe đạp điện chính hãng là bao nhiêu?

Pin xe đạp điện là một bộ phận khấu hao theo thời gian, sau vài năm sử dụng sẽ gặp một số các trường hợp không mong muốn như: pin không có hiện tượng nạp điện, hoặc nạp điện nhưng rất nhanh đầy, nhanh đầy nhưng nhanh hết điện, có đèn báo điện nhưng khi kéo ga bị tắt đột ngột, quãng đường đi bị giảm thiểu…

Đây chính là dấu hiệu khi mà bộ phận Pin xe đạp điện bị hao mòn (còn gọi là hiện tượng pin xe đạp điện bị chai) và giải pháp đơn giản nhất là bạn phải mang pin xe đạp điện đi khắc phục sửa chữa hay thay mới hoàn toàn. Với giá pin xe đạp điện chính hãng cao thấp chưa nắm rõ làm bạn phân vân không biết mua đâu cho đúng.

Đâu là nơi có giá pin xe đạp điện chính hãng tốt nhất?

Trungtamsuachua.vn được hình thành nhằm giúp bạn đưa ra các giải pháp khắp phục các tình trạng như trên, phục vụ nhu cầu và bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên hoạt động trong lĩnh vực thay pin, sửa chữa pin xe đạp điện. Trung tâm sửa chữa xe đạp điện là địa chỉ thực sự uy tín, tin cậy cho người tiêu dùng.

Khi đi thay pin xe đạp điện, chắc chắn rằng các bạn sẽ rất băn khoăn về chất lượng bộ pin xe đạp điện khi bạn bỏ tiền ra mua, hiện nay trên thị trường lõi pin được các đầu mối buôn lấy từ Trung Quốc mang về bán với giá rất rẻ và rất dễ mua, các loại pin này sau thời gian sử dụng từ 2 đến 3 tháng bắt đầu có hiện tượng tự hủy, bị phồng rộp và không thể tiếp tục sử dụng được nữa.

Ngoài ra hiện tượng pin phồng sẽ gây cháy nổ, nguy hiểm cho người sử dụng. Nhưng hãy yên tâm rằng tại trung tâm chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp pin chính hãng được nhập khẩu và giá pin xe đạp điện chính hãng hoàn toàn phải chăng.

giá pin xe đạp điệnchính hãng
Sử dụng pin xe đạp điện chính hãng giúp nâng cao tuổi thọ của xe đạp điện

Dịch vụ thay pin xe đạp điện chính hãng

Hãy tham khảo dịch vụ của chúng tôi để có được giá pin xe đạp điện chính hãng tốt nhất:
1. Phục hồi pin: Đối với những loại pin sạc không no,  không sạc, pin không ra điện, sạc chậm, …Sửa xe đạp điện tại nhà có những quy trình xử lý chuyên nghiệp bằng các thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi cam kết có thể khắc phục các lỗi trên trong vòng 24h.
2. Sửa pin, độ chế các loại pin theo yêu cầu riêng của khách hàng: với các nhu cầu cần đi với quãng đường xa hơn so với quãng đường lý tưởng của nhà sản xuất đưa ra chúng tôi có thể làm được theo yêu cầu của từng khách, thời gian sửa chỉ 1-2 ngày.
3. Chuyên phân phối các loại Pin xe đạp điện: Bán buôn,bán lẻ, phân phối, các loại pin xe đạp điện 24V, 36V, 48V,60V,72V… với giá cả rẻ nhất trên thị trường, chúng tôi còn có dịch vụ giao hàng tận nơi theo nhu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu như bạn đang muốn biết bảng giá pin xe đạp điện chính hãng 2017 hiện nay nhé!