Địa chỉ chuyên bán pin xe đạp điện tốt nhất Hà Nội

Bạn muốn tìm một nơi bán pin xe đạp điện để sửa chữa và thay thế pin cho chiếc xe điện yêu dấu của mình? Hãy đến với chúng tôi sẽ giúp bạn.

nơi bán pin xe đạp điện
Xe đạp điện đang được người tiêu dùng yêu thích và sử dụng nhiều

Trung tâm sửa chữa là sự lựa chọn hàng đầu

Chúng tôi rất tự hào với kinh nghiệm lâu năm, dày dạn trong lĩnh vực sửa chữa và thay thế pin cho xe đạp điện. Với công nghệ hiện đại, máy móc thiết bị tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên tận tâm chúng tôi có thể khẳng định mình là nơi bán pin xe đạp điện đầy uy tín và rất chất lượng.

nơi bán pin xe đạp điện
Pin xe đạp điện tại trung tâm là pin chính hãng với giá tốt nhất thị trường

Giống với đa phần những nơi bán pin xe đạp điện, trung tâm chúng tôi chuyên:

  • Phục hổi pin cũ với chi phí thấp, cho những pin gặp hiện tượng không nạp điện, nạp điện không đầy, tốc độ sạc chậm, đèn báo tín hiệu giả, pin sạc nhanh đầy và sử dụng nhanh hết pin, quãng đường di chuyển không như trước, chai pin, pin sập nguồn,…và các vấn đề trục trặc về pin khác. Cam kết sửa chữa pin trong vòng 24 tiếng đồng hồ, với quy trình chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm và máy móc, thiết bị tân tiến, hiện đại nhất.
  • Sửa pin, độ chế, chuyển đổi các loại pin phù hợp với tất cả các dòng xe đạp điện trên thị trường, đảm bảo đạt hiệu suất 100% như hàng nhập khẩu, ngoài ra có thể gia tăng thêm quãng đường xa hơn tùy theo yêu cầu của khách hàng, trong thời gian lâu nhất chỉ từ 2 đến 4 ngày.
  • Phân phối các loại Pin xe đạp điện 24v – 36v – 48v, loại bình vuông, chữ nhật, bình tròn, bình trụ dạng bình nước,…và nhiều kiểu dáng khác thích hợp cho mọi loại xe đạp điện, ví dụ như dùng cho các loại xe của Yamaha, Bridgestone, Honda, Geoby, xe nhôm, Bình phục vụ xe đạp điện chế,….với giá phân phối cực kì phải chăng, số lượng sỉ lẻ, giao hàng tận nơi.
  • Bên cạnh đó trung tâm chúng tôi là nơi bán pin xe đạp điện chính hãng, hàng nhập khẩu có uy tín nhiều năm trên thị trường.
  • Ngoài ra chúng tôi thu mua, đổi pin đã cũ, hỏng lấy pin mới giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí và góp phần bảo vệ môi trường.

Trung tâm sửa chữa xe đạp điện tại Hà Nội- nơi bán pin xe đạp điện số lượng lớn có giá tốt nhất hiện nay..