Giá bình acquy xe đạp điện Nijia

Bạn đã và đang lựa chọn sử dụng dòng xe đạp điện Nijia thì chắc hẳn việc tìm hiểu về giá cả phụ tùng xe để phòng khi phải mua sắm thay mới là điều vô cùng hiển nhiên. Trong đó, tìm hiểu về giá acquy xe đạp điện Nijia không là ngoại lệ.

Tìm hiểu về giá acquy xe đạp điện Nijia

Trên thị trường hiện nay, theo khảo sát thì các bạn học sinh vẫn đang là đối tượng sử dụng dòng xe đạp điện Nijia nhiều nhất. Chính vì thế, giá cả phụ tùng xe cũng như giá acquy xe đạp điện Nijia cũng có mức giá rất học sinh, phù hợp với nhu cầu và túi tiền của người sử dụng.

giá bình acquy xe đạp điện Nijia
Xe đạp điện Nijia bắt mắt với kiểu dáng thể thao nhỏ gọn.

Nếu bạn đang có ý định mua xe đạp điện dòng Nijia hoặc mua bình acquy xe đạp điện Nijia thì cùng tìm hiểu về giá acquy xe đạp điện Nijia dưới đây, để tránh trường hợp mua nhầm phải hàng kém chất lượng, hoặc giá quá cao.

Thông thường, loại xe đạp điện Nijia sử dụng ắc quy 48V12Ah. Bình acquy này giúp quãng đường di chuyển lên đến 50km trên một lần sạc, vận tốc từ 35-40km/h. Bộ acquy bao gồm 4 cục 12V12Ah, được  mắc nối tiếp và được đặt trong 1 hộp đựng ắc quy, nằm phía dưới yên xe. Để tháo rời bộ ắc quy khỏi xe nhanh chóng, bạn có thể sử dụng chìa khóa điện.

Giá acquy xe đạp điện Nijia trên thị trường thường dao động từ mức giá 1.500.000 – 2.000.000 trên một bộ gồm 4 pin.

Mẹo săn giá acquy xe đạp điện Nijia hấp dẫn

Với tốc độ phát triển của công nghệ thông tin hiện đại, bạn không phải quá khó khăn để tìm hiểu về giá acquy xe đạp điện Nijia trên thị trường nhiều biến động như bây giờ. Giá acquy xe đạp điện Nijia cũng sẽ không còn vấn đề khiến cho bạn phải lo lắng khi có ý định mua để thay mới cho xe.

giá bình acquy xe đạp điện Nijia
Bình acquy xe đạp điện Nijia và những điều cần biết khi mua.

Để tìm mua được acquy xe đạp điện Nijia đảm bảo đúng giá hãy đến những cửa hàng chính hãng. Chuyên cung cấp những dịch vụ và sản phẩm chuẩn về chất lượng, mẫu mã. Giá acquy xe đạp điện Nijia tại các cửa hàng chính hãng luôn ổn định bởi có sự kêt nối với nhà sản xuất.

Ngoài ra, để nắm được giá acquy xe đạp diện Nijia tiện lợi bạn có thể tìm hiểu và truy cập trên mạng tại các trang web địa chỉ chính thống của hãng sản xuất. Để tri ân khách hàng thường thì các cửa hàng sẽ tung ra thị trường những đợt giảm giá mạnh về các loại phụ tùng xe đạp điện, trong đó có cả acquy xe đạp điện Nijia mà bạn đang cần mua.

Hạn chế mua lại bình acquy cũ đã qua sử dụng hoặc không biết rõ về nguồn gốc xuất xứ, tránh ảnh hưởng đến chất lượng vận hành của xe.