Temp Mail – Ứng dụng tạo email ảo miễn phí

Temp Mail là một ứng dụng hữu ích giúp người dùng tạo được mail ảo (mail tạm thời) dễ dàng mà không phải trải qua khâu đăng ký tài khoản rườm rà. Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, ứng dụng đã trở thành công cụ đắc lực, hỗ trợ rất nhiều người trong công việc trong những lúc cần thiết. Hiện nay, công cụ đã thu về hơn 10 triệu lượt tải chỉ tính trên CH Play và ngày càng được mọi người tin dùng.

Tải xuống Temp Mail – Ứng dụng tạo mail ảo miễn phí

Mail là công cụ giao tiếp hữu hiệu trong công việc được hàng tỷ người trên thế giới sử dụng. Vì yêu cầu công việc nên nhiều người đã tạo cùng lúc nhiều email nhưng không sử dụng lâu dài. Mỗi lần đăng ký email, bạn phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau gây tốn thời gian, làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Với Temp Mail, bạn dễ dàng trong việc tạo ra một email ảo (email tạm thời) để phục vụ tốt nhất cho công việc. Đây là một sản phẩm thành công của nhà phát hành Privatix Limited khi được người dùng đánh giá rất cao.

Tạo email ảo dễ dàng

Temp Mail còn có nhiều tên gọi khác như: 10minutemail, throwaway email, giả mạo thư hoặc thùng rác. Công cụ này hỗ trợ người dùng tạo ra các email tạm thời mà không cần trải qua quá trình xác minh danh tính như: tên, tuổi, địa chỉ email gốc, mật khẩu, số điện thoại hoặc bất cứ thông tin nào khác. Ứng  dụng sẽ cung cấp cho bạn một tài khoản ngẫu nhiên, nó giống hệt một địa chỉ email bình thường. Với email ảo này, mọi người dùng nó để gửi thư cho khách hàng và tải các tẹp tài liệu mà người khác gửi đến.

Vì là email ảo nên thời gian tồn tại cũng email khá ngắn và người dùng dễ dàng xóa email ảo này để lập một email ảo mới theo mức độ đòi hỏi của công việc. Quá trình xóa hay lập mới email tạm thời đều diễn ra nhanh chóng và không đòi hỏi xác thực. Với những email ảo đã xóa, bạn sẽ không khôi phục được chúng. 

Hiện nay, nhiều người dùng sử dụng Temp Mail để chào hàng, quảng cáo một sản phẩm nào đó. Cách sử dụng email ảo trên app này cũng không khác so với việc dùng email chính, đó là: nhập địa chỉ người nhận, viết nội dung email và bấm nút gửi đi.

Loại bỏ thư rác

Ứng dụng hỗ trợ người dùng loại bỏ được tất cả mail rác nhanh chóng và hiệu quả. Do đó, Temp Mail chỉ tập trung hỗ trợ người dùng gửi các mail đi để phục vụ cho công việc.

Hỗ trợ nhiều tài khoản và quản lý dễ dàng.

Temp Mail hỗ trợ người dùng tạo và sử dụng 5 tài khoản email ảo cùng lúc. Bạn có thể linh hoạt sử dụng các mail đó trong công việc. Mặc dù ứng dụng hỗ trợ người dùng sử dụng cùng lúc nhiều email ảo nhưng việc quản lý lại vô cùng đơn giản. Dù bạn đang sử dụng mail ảo này nhưng Temp Mail sẽ thông báo tất cả các tin nhắn từ các email ảo khác để bạn nắm bắt. Do đó, người dùng hoàn toàn yên tâm khi không có mẫu thư đến nào bị bỏ sót. Chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản là app sẽ hỗ trợ bạn đổi email ảo liên tục.

Đa dạng ngôn ngữ

Temp Mail được thiết lập với nhiều ngôn ngữ khác nhau để người dùng trải nghiệm. Ngoài tiếng Anh, bạn được chọn ngôn ngữ thông dụng để trải nghiệm ứng dụng hiệu quả nhất. Vì vậy, dù bạn ở đâu trên thế giới vẫn có thể sử dụng ứng dụng này để phục vụ tốt nhất cho công việc của mình.

Tính năng khác

  • Temp Mail có dung lượng lớn nên hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong công việc với số lượng thư khổng lồ được gửi đi.
  • App hỗ trợ nên các nền tảng Android, Chrome và Web. Ứng dụng an toàn cho thiết bị khi không chứa virus và người dùng dễ dàng cài đặt mà không làm tốn quá nhiều thời gian.
  • Ứng dụng không chứa quảng cáo nên không gây phiền nhiễu cho người dùng.

Những trường hợp nên sử dụng Temp Mail

Bất cứ ai cũng được quyền sử dụng Temp Mail vì ứng dụng này hoàn toàn miễn phí. Ngoài để phục vụ cho các công việc đặc thù như: sale, marketing, người dùng nên sử dụng công cụ này để tạo email ảo trong trường hợp sau:

  • Đăng ký tài khoản kép tại ứng dụng bất kỳ: Có những ứng dụng yêu cầu người dùng phải cung cấp hai địa chỉ email. Ngoài email chính, bạn nên dùng một email ảo.
  • Kiểm tra ứng dụng trước khi phát hành: Với những nhà phát hành ứng dụng, trước khi ra mắt người dùng, họ phải nhập địa chỉ email để test. Lúc này, ứng dụng Temp Mail sẽ giúp họ tạo ra vô số email ảo để sử dụng cho công việc.
  • Đăng ký thẻ khách hàng: Nếu bạn muốn đăng ký thẻ khách hàng của một cửa hàng nào đó thì tốt nhất nên sử dụng mail ảo. Chắc chắn các email quảng cáo từ cửa hàng sẽ liên tục gửi về, do đó, bạn sẽ không bị làm phiền bởi các thư rác đó.

Giao diện

Temp Mail được thiết kế với giao diện đơn giản, thân thiện với tông màu xanh trắng giữ vai trò chủ đạo. Các tính năng của app như: email, hộp thư đến, đổi email, đóng, xóa, tải xuống… được hiển thị trực quan để người dùng dễ dàng thao tác. Công cụ này có cách sử dụng giống như email thông thường nên không gây bất kỳ khó khăn, trở ngại nào cho người dùng. Nếu bạn cần sử dụng email ảo để phục vụ cho công việc thì hãy để Temp Mail đồng hành cùng bạn. Đây là một ứng dụng tuyệt vời, giúp bạn nâng cao năng suất làm việc, bảo vệ được danh tính cũng như email chính.

ADMIN .Wiki
Rất mong nhận được đánh giá từ bác

Để lại lời nhắn

WikiXP
Logo
Giỏ hàng