Textnow –  Ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí

Textnow là ứng dụng liên lạc của nhà phát hành TextNow, Inc. Ra mắt cách đây hơn 11 năm, app đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng ở khắp mọi nơi trên thế giới. Chỉ cần tải ứng dụng về di động, bạn thuận tiện trong việc gọi điện, nhắn tin cho bạn bè mà không cần bỏ ra khoản chi phí nào.

Tải xuống textnow Ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí trên di động

Trước đây, mọi người liên lạc với nhau bằng các cuộc gọi từ sim và phải bỏ ra khá nhiều chi phí mỗi tháng, nhất là các cuộc gọi quốc tế. Với sự ra đời của các ứng dụng liên lạc, mọi người dễ dàng giữ liên hệ với nhau mỗi ngày mà không hề tốn chi phí.
Trên thị trường hiện nay có vô số ứng dụng liên lạc được người dùng đánh giá cao và Textnow là một trong những cái tên nổi bật nhất. Sở hữu vô số tính năng nổi trội, app đã nhanh chóng thu về hơn 150 triệu lượt tải, điều này đã cho thấy được độ uy tín của Textnow.

Gọi điện thả ga

Với tính năng gọi điện, ứng dụng cho phép người dùng gọi điện thả ga và hoàn toàn miễn phí nếu thực hiện các cuộc gọi đi Mỹ và Canada. Còn quốc gia khác, Textnow chỉ tính mức phí cực kỳ thấp 0.01 đôla/phút để mang lại sự tiết kiệm tối đa cho người dùng. Để có tiền gọi điện thoại thay vì phải nộp tiền mặt vào app, bạn có thể nhận các ưu đãi bằng cách tham gia vào các sự kiện trên ứng dụng.

Ngoài gọi điện trực tiếp, bạn còn được sử dụng tính năng voice chat để được nhìn thấy mặt nhau xuyên suốt. Ứng dụng giúp bạn giữ liên lạc với bạn bè, gia đình dù đang ở bất cứ nơi đâu.

Chất lượng âm thanh tuyệt vời

Đường truyền âm thanh khi gọi điện là vấn đề quan tâm hàng đầu của người dùng khi sử dụng các ứng dụng liên lạc. Với Textnow, bạn hoàn toàn yên tâm vì ứng dụng mang đến một chất lượng âm thanh tuyệt vời, sắc nét, giúp cuộc gọi điện trở nên trơn tru, mượt mà hơn. Nếu kết nối internet của người dùng bị yếu, app sẽ gửi đến một thông báo trước khi tạm dừng kết nối.

Nhắn tin miễn phí

Ngoài gọi điện, Textnow còn có tính năng nhắn tin miễn phí. Ngoài tin nhắn văn bản, bạn có thể sử dụng hộp thư thoại. Ứng dụng có một kho nhãn dán, icon, biểu tượng, ảnh động đồ sộ để bạn sử dụng, góp phần làm cho cuộc trò chuyện thêm vui vẻ, sinh động và tiện lợi hơn. Khi cần hiện cảm xúc, bạn chỉ cần lựa chọn biểu tượng phù hợp và gửi đi thay vì ngồi gõ câu chữ. Nếu muốn gửi video hấp dẫn cho bạn bè cùng thưởng thức, bạn cũng có thể đính kèm qua tin nhắn của Textnow. Trong quá trình nhắn tin, bạn được tùy chỉnh tốc độ gửi đi tốc hành của tin nhắn.

Tính bảo mật cao

Đa số người dùng đều muốn bảo mật các cuộc gọi và tin nhắn của mình. Textnow sẽ giúp bạn thực hiện điều này dễ dàng thông qua tính năng Passcode. Chỉ cần bật tính năng này, không ai có thể xâm phạm vào đời tư của bạn nếu chưa nhận được sự đồng ý. Ngoài bảo mật bằng Passcode, bạn có thể khóa ứng dụng bằng cách tạo mật khẩu cho nó. Quy trình này đòi hỏi có sự xác minh để có sự bảo mật tối đa nhất.

Ứng dụng an toàn

Textnow là một ứng dụng liên lạc an toàn khi app không chứa virus độc hại. Hơn nữa, việc cài đặt ứng dụng này trên di động diễn ra đơn giản và nhanh chóng. App hoạt động độc lập, không xâm phạm đến dữ liệu hay làm ảnh hưởng đến các cuộc gọi và tin nhắn thông thường từ sim.

Tối ưu hóa cao

Cha đẻ TextNow, Inc đã tối ưu hóa cho đứa con tinh thần của mình để app thật sự là người bạn đồng hành của mỗi người dùng, hỗ trợ tốt nhất trong việc giữ liên lạc. Cụ thể, các tính năng trên app được hiển thị bằng các biểu tượng quen thuộc như: nút điện thoại màu xanh (nghe máy), nút điện thoại màu đỏ (tắt/từ chối cuộc gọi), biểu tượng cây bút (soạn tin nhắn) và trên màn hình nhắn tin có chỗ để người dùng gõ văn bản, biểu tượng chụp ảnh để đính kèm ảnh, biểu tượng âm thanh để gửi tin nhắn thoại, mặt cười là kho icon và biểu tượng điện thoại để gọi voice chat. Đồng thời bổ sung thêm các nút tắt của cuộc gọi và tin nhắn để người dùng đưa lên màn hình chính của di động. Do đó, bạn chỉ cần bấm nghe khi có cuộc gọi đến và bấm soạn tin nhắn nhanh chóng mà không cần phải truy cập vào app.

Kết luận

Ứng dụng sở hữu giao diện thân thiện, gần gũi và đơn giản. Các tính năng: gọi điện, nhắn tin, tạm dừng, ngắt âm thanh, thêm người gọi… đều hiển thị trực quan, không khác nhiều so với việc sử dụng di động thông thường. Vì vậy, mọi người sử dụng ứng dụng này dễ dàng mà không tốn nhiều thời gian làm quen. Hơn nữa, người dùng được tùy chỉnh âm thanh khi nghe cuộc gọi điện, kích cỡ chữ của tin nhắn và chọn nhạc chuông cho cuộc gọi đến. Có thể nói rằng, Textnow là một ứng dụng liên lạc hữu ích, đáng để mọi người sử dụng trong cuộc sống công nghệ đang bao phủ hiện nay.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

WikiXP
Logo
Shopping cart