Wattpad – Ứng dụng đọc truyện phổ biến toàn cầu

Wattpad là một ứng dụng đọc truyện phổ biến trên di động đang được hàng triệu người trên toàn cầu yêu thích, trong đó có Việt Nam. Nội dung trên app đa dạng và phong phú khi hơn 1.000 câu truyện được đưa lên mỗi ngày. App không chỉ giúp bạn đọc thỏa mãn niềm đam mê đọc truyện mà còn được gia nhập vào một cộng đồng đọc truyện online lớn nhất thế giới để kết bạn, giao lưu, học hỏi. Thay vì phải mua truyện hoặc đến thư viện để tìm kiếm các đầu truyện hay thì bạn nên cài đặt Wattpad trên “dế yêu” để cày truyện mọi lúc mọi nơi và hoàn toàn miễn phí.

Tải Wattpad Mod Apk – Ứng dụng đọc truyện phổ biến trên di động

Ngoài chơi game, nghe nhạc, xem phim thì đọc truyện online cũng là một hình thức giải trí được nhiều người lựa chọn. Ra mắt vào năm 2006, Wattpad đã mang thế giới truyện đến gần hơn với độc giả, đặc biệt là giới trẻ có niềm đam mê đọc sách và truyện tranh. Ứng dụng đã mang đến một đời sống tinh thần phong phú cho tất cả mọi người ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Hơn 25 triệu khách truy cập vào app mỗi tháng là một thành công không nhỏ, cho thấy sức hút đặc biệt của ứng dụng này.

Wattpad app đọc truyện
Đọc truyện trên mọi thiết bị bằng app Wattpad

Thư viện truyện đồ sộ

Chỉ cần bật app Wattpad, một thế giới truyện với nhiều thể loại sẽ ập đến trước mắt bạn, trong đó toàn là những mẫu truyện hay của các tác giả nổi tiếng trên thế giới. Độc giả được thỏa mái nghiền ngẫm các quyển tiểu thuyết ngôn tình, lịch sử, tâm lý, viễn tưởng, khoa học, trinh thám, kinh dị, các câu truyện truyền cảm hứng… đến các các quyển truyện tranh đặc sắc.

Truyện trên app sẽ hiển thị trực quan bằng các cỡ chữ to, sáng rõ, dễ đọc ở 50 ngôn ngữ khác nhau để người dùng dễ dàng tiếp cận. Truyện dài sẽ được phân chia theo từng chương và có những truyện đang phát hành theo từng phần sẽ được ứng dụng cập nhật liên tục. Bạn sẽ bật chế độ thông báo để sẵn sàng thưởng thức phần mới nhất mà app vừa mới upload. Mỗi cuốn sách sẽ mang lại cho độc giả một cảm xúc khác nhau và có sức hút khó cưỡng. Wattpad cũng cung cấp đầy đủ thông tin về tác giả để bạn đọc nắm bắt. Dưới mỗi mẫu truyện được đọc, bạn được bày tỏ cảm xúc với nội dung và nhân vật yêu thích.

Thế mạnh của Wattpad chính là sở hữu đội ngũ nhân viên hùng mạnh nên mỗi ngày họ đều upload những mẫu truyện mới và hot để người đọc tiếp cận và không bỏ sót một đầu sách đặc sắc nào. Do vậy, ngày càng nhiều mọt sách tải app này về di động thay vì phải cầm những quyển sách cồng kềnh trên tay.

Cộng đồng độc giả rộng lớn

Ứng dụng đã xây dựng được một cộng đồng độc giả rộng lớn khoảng 90 triệu người đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Đây là một nơi giải trí lành mạnh để mọi người cùng trải nghiệm văn hoa đọc, tương tác, chia sẻ, trò chuyện và bày tỏ cảm nghĩ về một mẫu truyện cùng yêu thích. Thật tuyệt vời khi Wattpad đã kết nối mọi người có cùng sở thích đọc truyện lại với nhau mà không phân biệt độ tuổi, giới tính, vùng miền.

Tự sáng tác truyện

Thay vì mãi mê đọc truyện, những độc giả có năng khiếu sáng tác văn chương đều được thể hiện tài năng của mình trên app bằng cách chia sẻ các mẫu truyện tự sáng tác để mọi người cùng thưởng thức. Bạn sẽ tự tạo cho mình một danh mục riêng trên app để upload bài viết vào đó. Dưới mỗi tác phẩm được chia sẻ, nhiều độc giả khác sẽ vào đọc và để lại bình luận, góp ý, like… để giúp bạn cải thiện kỹ năng viết lách tốt hơn. Ứng dụng Wattpad đảm bảo chất xám của mỗi tác giả sẽ không bị đánh cắp bởi các trang truyện online khác.

Cập nhật các bài viết về người nổi tiếng

Bên cạnh việc cập nhật thường xuyên các mẫu truyện hay và cho phép độc giả được đăng những tác phẩm tự sáng tác, nhân viên của Wattpad cũng viết bài về người nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực khác nhau để độc giả nắm thông tin và thư giãn. Thật tuyệt vời khi bạn vừa được đọc truyện miễn phí trên app và không bỏ sót tin tức nào của thần tượng. Wattpad thật sự là một ứng dụng giải trí thông minh, đáp ứng tối đa nhu cầu của độc giả ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị

Tài khoản Wattpad cho phép người dùng đăng nhập trên nhiều thiết bị khác nhau như: điện thoại, máy tính, máy tính bảng để đọc truyện mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần bật chế độ đồng bộ hóa, bạn sẽ lưu lại các mẫu truyện yêu thích và đánh dấu số trang đang đọc dở. Dù bạn bật app ở thiết bị nào, bạn cũng được đọc tất cả các mẫu truyện.

Giao diện trực quan

Wattpad được thiết kế với giao diện trực quan, đơn giản, dễ điều hướng nên độc giả dễ dàng sử dụng app chỉ với vài phút tìm hiểu. Các mẫu truyện hot được hiển thị trên trang chủ để bạn đọc dễ dàng tiếp cận. Công cụ tìm kiếm được bố trí khoa học trên app sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm được các mẫu truyện yêu thích. Nếu bạn là fan của những mẫu truyện và yêu thích đọc sách thì nên tải Wattpad về di động để trải nghiệm.

ADMIN .Wiki
Rất mong nhận được đánh giá từ bác

Để lại lời nhắn

WikiXP
Logo
Giỏ hàng