Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với trang web https://wikixp.org của chúng tôi. WikiXP Shop là cửa hàng bán lẻ online, giao hàng thu tiền tại nhà. Chúng tôi có địa chỉ tại: Khu Huân Trầm 2, Xã Điêu Lương, Huyện Cẩm Khê, Tỉnh Phú Thọ

Các sản phẩm chúng tôi cung cấp bao gồm: Phụ kiện thiết bị điện tử, phụ kiện chơi game, đồ điện gia dụng.. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp cho khách hàng của mình những mặt hàng theo yêu cầu. Các sản phẩm công nghệ dành cho giới trẻ.

Chúng tôi hướng đến mục tiêu giúp khách hàng mua được sản phẩm với giá tốt. Cắt giảm tối đa chi phí bán hàng để giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng, tiện lợi và nhanh chóng là yếu tố quan trọng trong trải nghiệm mua sắm của khách hàng. Vì vậy, chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi và thu tiền khi nhận hàng tại nhà. Khách hàng được quyền kiểm tra hàng trước khi trả tiền. Điều đó giúp khách hàng yên tâm mỗi khi mua sắm online.

Wikixp Shop luôn mong muốn nhận được những góp ý của quý khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ số điện thoại. 0384795399 ( Gặp Long) . Cảm ơn quý khách đã ghé thăm và mua sắm tại trang web của chúng tôi.

WikiXP
Logo
Giỏ hàng