Giới thiệu

Chào mừng quý khách đến với shop bán hàng trực tuyến Wikixp

Wikixp chuyên cung cấp các sản phẩm phụ kiện điện tử, thiết bị công nghệ, phụ kiện chơi game, linh kiện máy tính và các sản phẩm điện tử gia dụng… Wikixp là shop bán lẻ online 100% , chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm trong thị trường phụ kiện như: Tai nghe, sạc dự phòng, cáp sạc, bộ sạc không dây, đế sạc ô tô, ốp vỏ tai nghe AirPods, , loa nghe nhạc không dây, phụ kiện chơi game, máy chơi game cầm tay…. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp cho khách hàng của mình những mặt hàng theo yêu cầu.

Mục tiêu phát triển

Trong bối cảnh kinh doanh online đang rất phát triển tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực để đảm bảo quyền lợi và an toàn của khách hàng khi mua bán tại website wikixp.org. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sản phẩm có những tính năng thiết thực , mang đến sự an tâm và hài lòng cho mỗi khách hàng khi đến với chúng tôi.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng hướng đến mục tiêu giúp khách hàng mua được sản phẩm với giá tốt. Cắt giảm tối đa chi phí bán hàng để giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng, tiện lợi và nhanh chóng là yếu tố quan trọng trong trải nghiệm mua sắm của khách hàng. Vì vậy, chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi và thu tiền khi nhận hàng tại nhà. Cùng với việc hỗ trợ khách hàng một cách tiện lợi và đơn giản nhất.

Lời kết

Chúng tôi luôn mong muốn nhận được những góp ý của quý khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi về email: [email protected]. Hoặc liên hệ số điện thoại. 0384795399 ( Gặp Long) . Cảm ơn quý khách đã ghé thăm và mua sắm tại trang web của chúng tôi.

WikiXP
Logo
Giỏ hàng